Preaload Image

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CTSafe cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết của chúng tôi, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website safety.edu.vn bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà CTSafe cần học viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi học viên đã sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho học viên.
 • Các học viên sẽ tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho CTSafe về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin: CTSafe sử dụng thông tin học viên cung cấp để
 • Cung cấp các dịch vụ đến học viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa học viên viên và CTSafe
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của học viên hoặc các hoạt động giả mạo tài khoản của học viên;
 • Liên lạc và giải quyết với học viên trong những trường hợp đặc biệt.

CTSafe không sử dụng thông tin cá nhân của học viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng. CTSafe có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của học viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi, vi phạm pháp luật nào đó của học viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của của học viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự học viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ chứa website safety.edu.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CTSafe Limited
67/1F Quang Trung, P11, Gò Vấp, HCMC
Tel: 028.3987.77999
Hotline: 0768.49.49.49

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
 • Học viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu CTSafe thực hiện việc này.
 • Học viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của CTSafe thông qua email contact@safety.edu.vn.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân học viên
 • Thông tin cá nhân của học viên trên safety.edu.vn được CTSafe cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi học viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của hoc viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của học viên khi không có sự cho phép đồng ý từ học viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân học viên, CTSafe sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho học viên được biết.
 • CTSafe khuyến nghị các cá nhân khi đăng ký dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại v v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi học viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của học viên cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 1. Quy định bảo mật
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của học viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
 • Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ thẻ nội địa (internet banking) hoặc thẻ Quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của cổng thanh toán theo các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Leave A Reply

Your email address will not be published.